สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 07/01/2553
ปรับปรุงเวบเมื่อ 21/07/2560
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 680


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (680)
Deckenจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจแบบสอบถามออนไลน์
คุณชื่นชอบรถจักรยานยนต์ ของค่ายใดมากที่สุด
Ducati
Honda
Kawasaki
Suzuki
Yamaha
Triumph
KTM
BMW
Benelli
Piaggio


 ติดต่อ : สอบถาม ได้ที่
   
ขอขอบคุณทุก ท่านที่แวะมาเยี่ยมชม
    

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> INDEX หมวกกันน็อค 811 i-shield แว่น 2 ชั้น สีดำ

INDEX หมวกกันน็อค 811 i-shield แว่น 2 ชั้น สีดำ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
INDEX หมวกกันน็อค 811 i-shield แว่น 2 ชั้น สีดำ
  Tell a Friend
INDEX หมวกกันน็อค 811 i-shield แว่น 2 ชั้น สีดำ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

INDEX หมวกกันน็อค 811 i-shield แว่น 2 ชั้น สีดำ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

INDEX หมวกกันน็อค 811 i-shield แว่น 2 ชั้น สีดำ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

INDEX หมวกกันน็อค 811 i-shield แว่น 2 ชั้น สีดำ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

INDEX หมวกกันน็อค 811 i-shield แว่น 2 ชั้น สีดำ

รหัสสินค้า: 000014
ราคาปกติ 990.00 บาท
ราคาพิเศษ 950.00 บาท
ประหยัด 40.00 บาท
รายละเอียด:

หมวกกันน็อคอินเด็กซ์ทรงเต็มใบแบบกันคาง Index รุ่น 811 i-shield สีดำ 

 

ลักษณะทั่วไป

-หน้ากากชั้นนอกเป็นนิรภัยแบบใส หน้ากากชั้นในเป็นนิรภัยแบบเคลือบปรอทเงินเข้ม ลักษณะเว้ารับกับโครงสร้างของใบหน้า สามารถดึงลงมาได้ครึ่งหนึ่งเท่านั้น

-ขับขี่ตอนกลางวัน ดึงหน้ากากทั้งสองลงพร้อมกัน กันความร้อนได้ระดับหนึ่ง/ ขับขี่ตอนกลางคืนเอาหน้ากากชั้นในขึ้น ไว้กันแมลง ฝุ่นเข้าตา (หน้ากากแบบเคลือบปรอท ทัศนวิสัยในการมองตอนกลางคืน จะเห็นไม่ชัดเจน)

-ไม่แนะนำให้เปลี่ยนหน้ากากภายนอกเป็นแบบปรอท เพราะถ้าใช้หน้ากากทั้งสองอันพร้อมกัน จะทำให้แสงตัดกันหมดทำให้ทัศนวิสัยการมองไม่ดี ถ้าอยากได้หน้ากากชั้นนอกเป็นแบบปรอทควร เลือกซื้อ 811 แบบธรรมดาดีกว่า

-ช่องระบายลมปิด-เปิดง่ายขึ้นบริเวณกลางหมวกด้านบน มีที่กรองเม็ดทรายหรือสิ่งแปลกปลอมี่อาจจะเข้ามาในช่องระบายลมนี้ด้วย

-ขนาดหมวกมีขนาดเดียว เบอร์ L (58-60cm)

-น้ำหนักหมวก 1,480 กรัม

-ภายในบุด้วยโฟม และฟองน้ำ ผ้าหุ้มแบบดี มีความยืดหยุ่นดี ภายนอกผลิตจาก พลาสติก ABS

-มีสี 5 สี สีดำ/ สีดำด้าน/ สีขาว/ สีบรอนซ์/ สีน้ำเงินด้าน

-ตัวล็อคคางเป็นแบบกิ๊บล็อคแข็งแรง แบบฉบับอินเด็กซ์

-มาตรฐานการผลิตหมวก มอก. 369-2539

-โรงงานผู้ผลิต S.Y.K. Autopart Import-Export Co.,Ltd.

ราคาสินค้า และค่าขนส่ง

-ราคาสินค้า 

-ค่าจัดส่งทั่วประเทศแบบธรรมดา 35 บาท 

-ค่าจัดส่งแบบด่วน EMS 97 บาท

***ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า***

 

สนใจสินค้า/ สั่งสินค้า/ ข้อมูลเพิ่มเติม

-ติดต่อคุณพงศกร 089-4474467

-Line ID : Helmet2home

น้ำหนัก : 1480 กรัม
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร   
การส่งสินค้า (Shipping information)
วิธีการขนส่ง      การจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าทางร้านจะดำเนินการส่งสินค้าทางไปรษณีย์ทั้งแบบธรรมดา ลงทะเบียน แบบด่วนพิเศษEMS หรือจัดส่งตามคิวรถ และรถทัวร์สายต่างๆ โดยมีการคิดค่าบริการขนส่งตามอัตราของไปรษีณีย์ การจัดส่งสินค้า สินค้าจะออกจากต้นทางที่จังหวัดเชียงใหม่   1. การจัดส่งสินค้าทางไปรษีณีย์ ส่วนใหญ่ทางร้านจะจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าที่เข้ามาอุดหนุนร้านค้าทางวิธีนี้ เนื่องจากมีความสะดวก และประหยัดค่าใช้จ่าย ซึ่งการจัดส่งทางไปรษณีย์จะแบ่งเป็น 2 แบบด้วยกัน ดังนี้ 1.1 การจัดส่งแบบพัสดุธรรมดา มีการคิดค่าบริการดังนี้ พัสดุไม่เกิน 1,000 กรัม คิดค่าบริการ 20 บาท ส่วนเกินจะเพิ่มขึ้นทุก 1,000 กรัม เพิ่ม 15 บาทไปเรื่อยๆ เช่น สินค้ามีน้ำหนัก 2,500 กรัม มีค่าบริการ 50 บาท 1.2 การจัดส่งแบบด่วนพิเศษ EMS มีการคิด ค่าบริการเป็นไปตามอัตราไปรณีย์ไทย *หมายเหตุ น้ำหนักที่ระบุไว้ในข้อมูลน้ำหนักของสินค้าแต่ละชิ้น ยังไม่ได้รวมน้ำหนักของวัสดุที่ใช้ในการหีบห่อสินค้า ซึ่งอาจจะทำให้มีน้ำหนักเพิ่มขึ้น 2. การจัดส่งทางรถทัวร์ หรือตามคิวรถต่างๆ 2.1 การจัดส่งสิ่งของทางนครชัยแอร์ จากเชียงใหม่ถึงกรุงเทพฯ ขนาดสิ่งของกล่องลังเบียร์ น้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม คิดค่าบริการ 130 บาท, ส่วนซองจดหมายขนาด A4 คิดค่าบริการ 80 บาท 2.2 คิวรถเชียงใหม่ไปยังลำพูน ด้วยรถสีฟ้า ขนาดกล่องเบียร์ คิดค่าบริการ 20 บาท 2.3 คิวรถเมล์เขียวไปยังจังหวัดต่างๆ ทางภาคเหนือที่มีเส้นทางการเดินรถ คิดค่าบริการและค่าธรรมเนียม ค่าธรรมเนียมจะขึ้นทุก 5 บาทต่อ 200 กิโลเมตร โดยเรื่มต้นที่ 50 บาท และมีค่าบริการที่อัตรากิโลกรัมละ 4-5 บาท การจัดส่งสินค้าบางประเภททางร้านจัดส่งให้ฟรี ทั้งแบบธรรมดาหรือแบบด่วนพิเศษ หรือช่วยออกค่าขนส่งให้กึ่งหนึ่งแล้วแต่สินค้าแต่ละประเภท ทุกครั้งที่ทางร้านได้จัดส่งสินค้าไปแล้ว ทางร้านจะทำการแจ้งเลขที่พัสดุ เลขที่EMS หรือรหัส ID ของรถทัวร์ ทาง SMS ให้ทราบ ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าจะขึ้นอยู่กับประเภทการส่งและจังหวัดปลายทางที่ส่ง การจัดส่งสินต้าแบบพัสดุธรรมดาจะใช้เวลาในการจัดส่ง 3-5 วัน ส่วนการส่งแบบด่วนพิเศษ 1-3 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวันทำการของไปรษณีย์ด้วย -เมื่อลูกค้าได้แจ้งการโอนเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มั่นใจได้ว่าได้รับสินค้าแน่นอน ทางร้านมีการรับประกันความพึงพอใจในตัวสินค้า และยินดีรับฟังข้อเสนอแนะ ข้อแนะนำ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าได้รับสินค้าเป็นที่ถูกใจแน่นอน
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
ร้านนัมเบอร์วัน เชียงใหม่
137/1 ถ.ศรีดอนไชย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100
ร้านหมวกกันน็อค เชียงใหม่ (นัมเบอร์วัน Number-One)  www.helmet2home.com          ให้การบริการจำหน่ายหมวกกันน็อ... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
ทางร้านยินดีรับคืนสินค้า/ เปลี่ยนสินค้า ภายใต้เงื่อนไขดังนี้ ร้านนัมเบอร์วัน เชียงใหม่ ขอขอบพระคุณ ที่เลือกซื้อสินค้าที่ www.helmet2home.com สินค้ามีการรับประกันความพึงพอใจ ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด ถ้าหากท่านมีความประสงค์ที่อยากจะเปลี่ยนรุ่น/ สี หรือคืนสินค้าโปรดติดต่อได้ที่คุณพงศกร โทร. 089-4474467 เงื่อนไขในการขอเปลี่ยนสินค้า การขอเปลี่ยนสินค้า จะมี 2 แบบ คือ แบบที่ทัค่าใช้จ่ายในการขนส่งเพิ่ม และแบบที่ไม่มีค่าใช้จ่ายในการขนส่ง แบบที่ 1 มีค่าใช้จ่ายในการขนส่ง เงื่อนไข สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ 100% และยังไม่ถูกนำไปใช้งาน, ได้รับการชำระเงินค่าขนส่ง หรือส่วนต่างของราคาสินค้า หลังจากที่ได้ทำการทดลองสินค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากสินค้ายังไม่เป็นที่ถูกใจ และต้องการที่จะขอเปลี่ยนสินค้า รุ่น สี หรือขนาด ให้ท่านทำการส่งคืนสินค้ากลับมาทางร้าน พร้อมโทรแจ้งความประสงค์ได้ที่คุณพงศกร 089-4474467 ทางร้านจะรอรับสินค้าจากท่านก่อน เพื่อทำการตรวจสอบสินค้า จากนั้นทางร้านจะดำเนินการจัดส่งสินค้าใหม่ให้ โดยมีค่าใช้จ่ายตามจริง   แบบที่ 2 ไม่มีค่าใช้จ่ายในการขนส่ง เงื่อนไข สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ 100% เป็นสินค้าดังต่อไปนี้ เป็นสินค้าที่ได้รับความเสียหายอันเนื่องมาจากการขนส่ง, เป็นสินค้าที่ไม่ตรงกับที่ท่านสั่งไว้, เป็นสินค้าที่มีตำหนิอันเนื่องมาจากการผลิตของโรงงานเกินกว่าที่ท่านจะรับได้ ให้ท่านทำการแจ้งกลับมาทางร้านพร้อมทั้งส่งสินค้าคืน   การขอเปลี่ยนรุ่น สี หรือ ขนาด จะคิดค่าบริการเพิ่มจากค่าขนส่งตามจริง พร้อมทั้งส่วนต่างของราคาสินค้า การขอเปลี่ยนสินค้าที่มีราคาสูงกว่า ให้ชำระเงินส่วนต่างของราคาสินค้า และค่าขนส่ง การขอเปลี่ยนสินค้าที่มีราคาถูกกว่า ทางร้านจะหักค่าขนส่งตามจริง และค่าธรรมเนียมในการโอนเงินคืน 20 บาท (ถ้าหากค่าขนส่ง และค่าธรรมเนียมไม่พอ ท่านจะต้องชำระเงินเพิ่มก่อน) ทางร้านยินดีให้บริการ เปลี่ยนสินค้า จนกว่าท่านจะพึงพอใจ...   เงื่อนไขในการขอคืนสินค้า เมื่อท่านได้สินค้าตรงกับที่ได้สั่งไว้แล้ว ได้ทำการทดลอง ทดสอบแล้วไม่ถูกใจ หรือยังไม่เป็นที่พึงพอใจ ท่านสามารถขอคืนสินค้าได้ ภายใต้เงื่อนไขดังต่อไปนี้ 1.สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ 100% และยังไม่ถูกนำไปใช้งาน 2.ทางร้านจะทำการหักค่าบริการค่าขนส่งตามจริง และค่าธรรมเนียมในการโอนเงินคืน 20 บาท   ให้ท่านทำการส่งสินค้าคืน และแจ้งทางร้าน ที่อยู่จัดส่งสินค้าคืน ร้านนัมเบอร์วัน เชียงใหม่ เลขที่ 137/1 ถ.ศรีดอนไชย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100 โทร.053-280840, 089-4474467
เวลาให้บริการ (Business Hour)
ร้านนัมเบอร์วัน เชียงใหม่ หน้าร้าน เปิดให้บริการทุกวัน 08.00-18.00น. อยู่หน้าศูนย์หนังสือสุริวงศ์บุ๊คเซ็นเตอร์ จังหวัดเชียงใหม่ เวลาเปิดทำการหน้าเว็ป เปิดให้บริการวันจันทร์-ศุกร์  จัดส่งสินค้า จันทร์-เสาร์
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่าน ผ่านทางเว็ปไซต์และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอม จากท่านโดยเด็ดขาด


บริการของร้านค้า
หน้าแรก
สินค้า
เว็บบอร์ด
เกี่ยวกับเรา
บทความ
วิธีการชําระเงิน
ติดต่อเรา
แจ้งการชำระเงิน


© 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.